Fantasy Football 101 – Những câu hỏi thường gặp dành cho tân binh

Chúng tôi đã có được cho họ một Cộng đồng Luton cũng như một ấn phẩm bóng đá tùy chỉnh của West Pork mà tôi đã tìm thấy trên một trang web hiện tại tùy chỉnh. Khi tôi xem xét các trang web này, tôi phát hiện ra rằng chúng có rất nhiều món quà bóng đá cá nhân khác nhau, đặc biệt nếu bạn đang mua cho một người theo dõi một trong những đứa trẻ khổng lồ. Bạn sẽ khám phá các  xem bóng đá món quà bóng đá cho các câu lạc bộ ở Scotland, Nhà vô địch, Tổ chức 1 và Tổ chức 2, cũng như Hatters tuyệt đẹp.

Khi tôi tìm kiếm khắp các trang web xem bóng đá, tôi phát hiện ra rằng họ có rất nhiều món quà bóng đá cá nhân khác nhau, đặc biệt nếu bạn đang mua cho một người theo dõi một trong những cậu bé khổng lồ. Bạn sẽ khám phá các món quà bóng đá cho các câu lạc bộ ở Scotland, Nhà vô địch, Tổ chức 1 và Tổ chức 2, cũng như Hatters tuyệt đẹp. Câu chuyện dài ngắn nhưng về cơ bản đây là một cuộc gọi điện thoại tuyệt vời nếu bạn đang đấu tranh cho những lời đề nghị về bóng đá.

Mỗi năm cũng như mỗi năm, Người mẹ già yếu của chúng tôi chắc chắn sẽ đưa chúng tôi đến Kenilworth Roadway để chúng tôi có thể mua chiếc áo phông mới nhất của Cộng đồng Luton. Khăn trùm đầu, bộ đồ thể thao, mũ len, nhãn dán ô tô, cốc – khá nhiều loại hàng hóa bóng đá mà bạn có thể tin tưởng. Cũng như nó thực sự không dừng lại ở đó – mỗi lễ kỷ niệm sinh nhật và cả lễ Giáng sinh, quà bóng đá của Cộng đồng Luton bao gồm một phần lớn của bất kỳ loại danh sách nào được trao.

Chúng tôi không quá điên rồ trong việc mua lại các tài liệu của cửa hàng câu lạc bộ, nhưng một chiếc áo thun cho các ngày thi đấu không nằm ngoài cuộc điều tra. Và tôi cũng đã vấp phải một khái niệm chói lọi về việc đối xử với cả anh chị em tôi cũng như những lời đề nghị Xmas của bố vợ tương lai của tôi vào năm ngoái. Chúng tôi đã có được cho họ một Cộng đồng Luton và cũng là một ấn phẩm bóng đá cá nhân của West Pork mà tôi đặt trên một trang web hiện tại tùy chỉnh.

Và nó cũng thực sự không dừng lại ở đó – mỗi lễ kỷ niệm sinh nhật và cả Xmas, quà bóng đá của Cộng đồng Luton chiếm một phần lớn trong bất kỳ loại danh sách nào được trao.