Geeks và bóng chày

Với mùa bóng chày đang diễn ra sôi nổi, đã đến lúc nhớ lại những người đam mê và công nghệ đã biến đổi trò chơi bóng chày như thế nào. Trong ba thập kỷ qua, internet, tiến bộ y tế và các phương tiện truyền thông toàn cầu hóa đã thay đổi cơ bản cách người hâm mộ tiêu thụ bóng chày và cách người chơi bóng chơi trò tiêu khiển của nước Mỹ. Dưới đây là cuộc khảo sát về một số cách công nghệ đã ảnh hưởng đến bóng chày và một số ý tưởng về cách một số công nghệ mới sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến bóng chày.

Bóng chày, Công nghệ và Người hâm mộ

1. Trò chơi điện tử

Ngay từ đầu, trò chơi điện tử đã cố gắng tái tạo môn bóng chày. Năm 1971, Don Daglow tại trường Cao đẳng Pomona đã viết ” Bóng chày. ” Vào đầu những năm 1980, Atari và Mattel cũng phát hành trò chơi điện tử bóng chày. Năm 1983, Mattel phát hành Intellivision ” World Series Baseball ”. Lần đầu tiên, những người chơi ” World Series Baseball ” có thể sử dụng nhiều góc máy quay để thể hiện hành động. Một game thủ có thể nhìn thấy người đánh bóng từ một camera “trung tâm sân” đã được sửa đổi, xem các cầu thủ phản lưới nhà ở góc trong và xem các trận đấu phòng thủ từ một camera phía sau khung thành. ” World Series Baseball ” cũng tích hợp bóng bay vào giao diện của họ.

Vào năm 1988, trò chơi điện tử bóng chày đã tạo ra một bước nhảy vọt khác, khi Electronic Arts (EA) phát hành ” Earl Weaver Baseball ”, bổ sung thêm một người quản lý bóng chày thực tế được cung cấp bởi trí thông minh nhân tạo. Tầm quan trọng của ” Earl Weaver tại sao giải quyết việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta Baseball ” đã được Computer Gaming World công nhận vào năm 1996 khi xếp hạng thứ 25 là ” Earl Weaver Baseball ” trong danh sách 150 trò chơi hay nhất mọi thời đại. Đây là thứ hạng cao thứ hai cho bất kỳ trò chơi thể thao nào trong giai đoạn 1981-1996 đó sau FPS Sports Football.

Nintendo cũng đã thành công vang dội, vào năm 1988 khi phát hành ” RBI Baseball ”. RBI là trò chơi điện tử đầu tiên được cấp phép thông qua Hiệp hội Người chơi Bóng chày Major League. Trò chơi bao gồm những người chơi và đội ngũ chính của giải đấu chính thức, và không ngạc nhiên khi nó gây được tiếng vang lớn với người chơi.

Hai mươi năm sau trò chơi điện tử bóng chày đầu tiên, ” Bóng chày Tony La Russa ” đã xuất hiện trên các kệ hàng trên toàn quốc. Trò chơi đã tạo ra những tiến bộ đáng kể trong trò chơi bóng chày. Đầu tiên, ” La Russa ” bao gồm Con trỏ bóng bay hình tròn xuất hiện ở nơi quả bóng sẽ hạ cánh và tăng hoặc giảm kích thước dựa trên chiều cao của quả bóng. Nếu có gió thổi, con trỏ sẽ di chuyển vị trí của nó để phản ánh hướng thay đổi của quả bóng. Fly Ball Cursor đã giới thiệu những quả bóng ruồi thật và cửa sổ bật lên cho các trò chơi bóng chày trên máy tính, loại bỏ phân đoạn cuối cùng của môn thể thao này chưa bao giờ được mô phỏng chính xác. Thứ hai, ” La Russa ” cho phép người dùng tiến hành các bản nháp và thiết lập các giải đấu của riêng họ, tất cả đều có quyền truy cập vào số liệu thống kê toàn diện về người chơi của trò chơi. Thứ ba, ” La Russa ” là trận đấu bóng chày đầu tiên cung cấp số liệu thống kê chính xác cho từng người ném bóng cá nhân so với từng người đánh cá nhân, dữ liệu mà các nhà quản lý thực tế sử dụng rộng rãi trong đào đào. Trái ngược với nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao chỉ đơn thuần cho mượn tên của họ trong các trò chơi, Tony La Russa đã dành nhiều thời gian trong suốt nhiều năm để làm việc để làm cho trí tuệ nhân tạo của trò chơi trở nên chính xác nhất có thể.

Chất lượng của các trò chơi bóng chày đã tiếp tục được phát triển kể từ sau ” La Russa. ” Sự phát triển của ” MVP Baseball ” của EA, ” MLB The Show ” của Sony, mô phỏng dựa trên văn bản ” Out of the Park Developments ” Out của Park Baseball ”, và sự phát triển và tăng trưởng của các hệ thống trò chơi (từ Genesis đến XBox360) đã làm thay đổi chiều sâu và hiện thực của các trò chơi bóng chày. Ngay cả bản thân người chơi cũng thừa nhận sử dụng chúng để chuẩn bị cho trò chơi. Theo một bài báo của FHM được viết bởi AL Cy Young Winner năm 2004 Johan Santana (trang 113 tháng 4 năm 2006), “Tôi có thể thấy các khu vực đánh của mỗi cầu thủ và thống kê nơi anh ta không thích bóng. Tôi cũng có thể cảm nhận được khi nào anh ấy đu theo bóng nhanh và khi nào anh ấy có thể không mong đợi một sự thay đổi. Tôi sẽ không nói rằng tôi sẽ ném bóng cho một chàng trai trong trò chơi ngoài đời thực theo cách tương tự, nhưng nó cho bạn ý tưởng về cách tiếp cận một số đại gia nhất định . ”

2. Internet Ảo bóng chày

Ghét nó (bạn gái, vợ) hoặc yêu nó (thực tế là mọi người hâm mộ bóng chày), bóng chày tưởng tượng đã trở nên phổ biến như chính môn thể thao này. Từng được quy định cho những người nghiện thống kê, những người tính toán và quản lý mọi thứ một mình một cách đau đớn, sự mở rộng của Internet đã cho phép hàng triệu người hâm mộ tham gia vào các giải đấu với bạn bè và những người hâm mộ khác trên khắp đất nước. Điều này không thể ảnh hưởng đến các môn thể thao thực tế phải không? Sai. Fantasy Baseball có tác động rất lớn đến sự quan tâm của người hâm mộ. Đội của bạn đã gặp khó khăn vào giữa mùa giải hay hiện đang trong một năm xây dựng lại không thể hoàn thiện? Vậy là được rồi. Bạn vẫn có thể theo dõi đội bóng tưởng tượng của mình và có thể tiếp tục xem các trò chơi có sự tham gia của người chơi thông qua Gói cáp bóng chày MLB. Major League Baseball là một sản phẩm và bất kỳ thứ gì cho phép khách hàng của bạn liên tục đọc, viết và nói (do đó, quảng cáo) về sản phẩm của bạn một cách say mê đều trở nên quan trọng.