Mẹo về cách phá vỡ trong ủng bóng đá

Giày bóng đá mới không thoải mái khi mang đến một trận đấu bóng đá. Để làm cho chúng thoải mái, bạn cần xỏ vào. Để giúp bạn thoát ra, đây là mẹo về cách xỏ giầy:

Mua ủng đúng kích cỡ

Khởi động sai kích cỡ dẫn đến thương tích; do đó, bạn nên đảm bảo rằng bạn mua ủng có kích thước phù hợp với bạn. Khi mua ủng, bạn nên xem xét chiều dài và chiều west ham vs crystal palace rộng của bàn chân của bạn.

Nhiều người nói rằng các cầu thủ chuyên nghiệp đi giày quá nhỏ so với họ, nhưng điều này là sai sự thật. Để đảm bảo an toàn, hãy luôn đảm bảo rằng đôi ủng bạn mua vừa vặn với bạn.

Sử dụng Vaseline

Vaseline hỗ trợ làm cho đồ da mềm hơn và dễ di chuyển hơn; do đó, bạn nên áp dụng nó ở bên ngoài khởi động của bạn. Bạn cũng nên áp dụng nó trên tất cả các điểm tiếp xúc của bàn chân.

Ví dụ, bạn nên thoa Vaseline trên ngón chân, gót chân và các khu vực khác dễ bị phồng rộp. Bôi vaseline giúp giảm ma sát với da, do đó mụn nước không hình thành.

Bắt đầu đi bộ

Sau khi mang ủng, bạn nên tìm cỏ và bắt đầu đi bộ. Bạn nên đi bộ khoảng 10 phút để làm quen với cảm giác ấm chân. Bạn có thể đi bộ xung quanh công viên địa phương của bạn hoặc xung quanh nhà của bạn.